เซอร์โคเนียมทังสเตน

เซอร์โคเนียมทังสเตน ภาพ

แท่งทังสเตนคืออะไร?
ทังสเตนคัน เป็นผลิตภัณฑ์ทังสเตนที่มีเหล็กเส้นกลมหรือสี่เหลี่ยม ทังสเตนเป็นหนักมากหนาแน่นโลหะที่มีอุณหภูมิหลอมละลายที่สูงที่สุดของโลหะทุกชนิด: 6,192 ° F (3,422 ° C) มันเป็นองค์ประกอบทางเคมี; เลขอะตอม 74 ทังสเตนมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมและได้รับผลกระทบเพียงเล็กน้อยโดยกรด. ทังสเตนคันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยผงโลหะเทคนิคการผลิต

ประเภทของทังสเตนคันโดยทั่วไปทังสเตนคัน S สามารถแบ่งออกเป็นแท่งบริสุทธิ์ทังสเตนคาร์ไบด์ทังสเตนแท่ง, แท่งโลหะผสมทังสเตน, แท่งคูเปอร์ทังสเตนแท่งทังสเตน ฯลฯ คู่มือการใช้งานของทังสเตนคันทังสเตนคันสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการส่องสว่างเครื่องทำความร้อนและ วิศวกรรมเครื่องกลอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการทำแหล่งที่มาภาพไฟฟ้ารถยนต์และหลอดไฟรถให้คันด้านข้างตาข่ายกรอบลวดนำไฟฟ้าเครื่องทำความร้อนและการติดต่อวัสดุดอกสว่าน PCB, บิตเจาะ, โรงงานปลายและอื่น ๆ.

ความพร้อมของทังสเตนคันทังสเตนคันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเป็นชิ้นส่วนระยะเวลาในการสุ่มหรือตัดตามความยาวที่ต้องการของลูกค้าในขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ .020 นิ้วถึง .750 นิ้ว ความคลาดเคลื่อนเส้นผ่าศูนย์กลางและความยาวมาตรฐานมีการระบุไว้ในตารางประกอบ อื่น ๆ , ความคลาดเคลื่อนใกล้ชิดสามารถอ้างในการร้องขอ นอกจากนี้ยังมีสามกระบวนการที่แตกต่างของพื้นผิวหรือเสร็จสิ้นที่มีให้ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ต้องการ